Danh mục sản phẩm

Lời khuyên của chúng tôi đến quý khách hàng (Phần cuối)

Theo những nhận định chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn nên làm những gì để có được một chiếc túi xách da cá sấu ưng ý và hoàn toàn hiểu rõ và yên tâm về chất lượng da ?

Đọc thêm...

Nên sử dụng da cá sấu Châu Mĩ hay cá sấu bản địa (Phần 4)

Vậy nên sử dụng da cá sấu châu Mỹ hay cá sấu bản địa ? Rất khó nhận biết một thành phẩm được làm từ da cá sấu bản địa hay cá sấu châu Mỹ, do có sự tương đồng về dáng vẻ và độ mềm dẻo giữa hai loại da này. Về giá thành, có thể nói rằng cá sấu châu Mỹ đắt hơn cá sấu bản địa chút đỉnh nhưng nhìn chung, chúng có cùng chất lượng, độ mềm mại và mượt mà.

Đọc thêm...

Điểm khác biệt giữa da cá sấu bản địa, cá sấu Châu Mĩ và cá sấu Caiman (Phần 3)

Ngành da nhập khẩu luôn tạo ra nhiều nghi ngại và nhầm lẫn cho những khách hàng không có nhiều hiểu biết về da nhập khẩu: đây là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu trợ giúp từ phía những người nắm rõ giá trị và ưu thế của mặt hàng da này, họ muốn chắc chắn túi xách hay phụ kiện của họ, thậm chí là mẫu hàng của chúng tôi có thực chất được làm từ da cá sấu bản địa, cá sấu châu Mỹ hay cá sấu Caiman hay không.

Đọc thêm...

Cách phân biệt túi xách da cá sấu thật với da giả vân cá sấu (Phần 2)

Như đã nói ở phần 1, da giả vân cá sấu có thể trông như da cá sấu thật, được chế tác gần như hoàn hảo theo kiểu dáng đặc thù của sản phẩm da cá sấu. Sự mềm mại cũng đạt đến độ kinh ngạc, khiến cho sản phẩm da giả vân cá sấu dễ dàng bị nhầm lẫn với da cá sấu thật nếu được hoàn thiện trong những xưởng thuộc da tầm cỡ.

Đọc thêm...

Làm thế nào để biết được túi xách của bạn làm bằng da cá sấu ? (Phần 1)

Mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều email từ khách hàng, một trong số đó đã gởi cho chúng tôi một tấm hình túi xách và hỏi chúng tôi liệu túi xách của họ có phải làm từ da cá sấu thật không ? Chất liệu da đó có phải là da cá sấu bản địa ? là da cá sấu Caiman ? hay thậm chí chỉ là da bò giả vân cá sấu nhưng chất lượng vẫn tốt ?

Đọc thêm...