Danh mục sản phẩm

"Bình dân hóa" sản phẩm thời trang da cá sấu

Sản phẩm da cá sấu Da cá sấu thể hiện sự ưu việt về vẻ đẹp cũng như độ bền, độ thoáng khí cao, cách nhiệt tốt, hoa văn đa dạng nhưng không bao giờ trùng lặp. Độ tuổi khai thác để những sản phẩm làm từ da cá sấu đạt độ bền, đẹp nhất là từ 2,5 đến 3 năm.

Đọc thêm...

Khai trương Shop Cá Sấu Thành Vinh tại Hà Nội

Sau thời gian dài các khách hàng Hà Nội chỉ có thể lựa chọn mẫu mã và đặt mua sản phẩm từ xa. Với nhiều nỗ lực vượt bậc nhằm đem lại sự thuận tiện khi mua sắm của khách hàng, nay Cá Sấu Thành Vinh trân trọng khai trương Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của công ty tại 22 Châu Long, P. Trúc Bạch, Quận Ba Đình.

Đọc thêm...

Xu hướng giày da cho phái mạnh 2012

Đối với phái mạnh, đôi giày không chỉ là một phần của trang phục mà còn là cách thể hiện đẳng cấp và cá tính đặc trưng của chủ nhân.

Đọc thêm...

Thời trang da cá sấu

Công ty Bách Thành Vinh chúng tôi là một cơ sở chuyên chăn nuôi và cung cấp cá sấu thịt cho các khu vực, hiện nay bắt đầu đưa ra thị trường thời trang các sản phẩm làm từ da cá sấu rất sành điệu, sang trọng, lịch lãm phù hợp với xu thế thời trang hiện nay và đặc biệt là giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm thời trang cùng loại khác trên thị trường.

Đọc thêm...

Sang trọng với túi xách da cá sấu

tui_xach_da_ca_sau Với những trang phục mùa thu đông đơn giản và quý phái, không gì phù hợp hơn một chiếc túi xách mẫu da cá sấu sang trọng và sành điệu. Hoa văn da cá sấu đã được giới thời trang yêu thích từ rất lâu. Nắm bắt dược tâm lý chung của phụ nữ, các nhà thiết kế túi xách hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới đã cho ra đời các mẫu túi xách da cá sấu với kiểu dáng hiện đại, thời trang và giá cả rất phải chăng.

Đọc thêm...

Sản phẩm từ cá sấu

san_pham_tu_ca_sau

Da cá sấu vốn đã quý nên sản phẩm làm từ da cá sấu vừa sang trọng vừa khá đắt tiền. Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, người ta phải trải qua rất nhiều công đoạn xử lý.

Đọc thêm...