Danh mục sản phẩm

Thời trang da cá sấu

Công ty Bách Thành Vinh chúng tôi là một cơ sở chuyên chăn nuôi và cung cấp cá sấu thịt cho các khu vực, hiện nay bắt đầu đưa ra thị trường thời trang các sản phẩm làm từ da cá sấu rất sành điệu, sang trọng, lịch lãm phù hợp với xu thế thời trang hiện nay và đặc biệt là giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm thời trang cùng loại khác trên thị trường.

Cá sấu là một loài vật hung tợn, mạnh mẽ . Da cá sấu thể hiện tất cả sự oai phong đó. Chính vì thế, da cá sấu ngày càng được khách hàng ở mọi lứa tuổi ưa chuộng không chỉ vì vẻ oai phong, sang trọng mà còn vì sự bền dai theo tháng năm mà không vật liệu da nào sánh kịp. Da cá sấu có hoa văn đa dạng và đặc biệt là không có hoa văn nào lặp lại bởi mỗi chú cá sấu có một nét đặc trưng riêng, không con nào giống con nào. Do đó, mỗi sản phẩm được làm ra từ da cá sấu đều là duy nhất, mỗi sản phẩm bạn chọn lựa sẽ là độc nhất vô nhị.

Các mặt hàng thời trang từ da cá sấu hết sức phong phú và đa dạng như ví đầm, túi xách, ví nam, dây nịt, cặp táp, giày nam, móc khóa, thú nhồi bông …

- Ví da cá sấu cho Nam, Nữ.

- Túi xách da cá sấu cho Nữ.

- Thắt lưng da cá sấu cho Nam, Nữ.

- Dây đồng hồ các loại cho Nam, Nữ.

- Giày da cá sấu sang trọng.

- Móc khóa da cá sấu

- Cá sấu nhồi bông,...

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả rất hợp lý.