Danh mục sản phẩm

Xu hướng giày da cho phái mạnh 2012

Đối với phái mạnh, đôi giày không chỉ là một phần của trang phục mà còn là cách thể hiện đẳng cấp và cá tính đặc trưng của chủ nhân.

Việc lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp với phong cách của bạn chắc chắn sẽ dễ dàng hơn sau khi cùng chúng tôi tham khảo những xu thế mới trong năm nay.

Giày da Oxford lịch lãm

Kiểu giày da Oxford được nam giới đặc biệt ưa chuộng bởi vẻ sang trọng và lịch lãm tiếp tục dẫn đầu xu hướng thời trang nam năm 2012. Những đôi giày da Oxford dường như phù hợp với mọi hoàn cảnh và dễ dàng kết hợp với quần tây, Khakis.

Một số điểm cần lưu ý khi phối đồ với giầy da Oxford:

- Giày mũi nhọn hoặc vuông sẽ phù hợp với môi trường công sở hơn giày mũi tròn.

- Chất liệu da bóng chỉ nên đi kèm với trang phục sang trọng.

Giày Derby mạnh mẽ

Mang nhiều nét tương đồng với giày Oxford ngoại trừ thay đổi nhỏ về cách sắp đặt miếng da giữ dây giày, giày Derby được đánh giá rằng tuy ít sang trọng hơn giày Oxford nhưng rất thoải mái khi đi lại và đem lại nét khỏe khoắn cho chủ nhân.

Giày Derby hơi khó kết hợp với quần tây bởi đường nét mạnh mẽ nhưng rất thích hợp với Jeans hoặc Khakis.

Giày lười Venetian-style

Nếu thấy một người đàn ông đi giày lười Venetian-style, nhiều khả năng anh ta là một người doanh nhân thành đạt và khá bận rộn với công việc. Không chỉ tối ưu với những người hay di chuyển, ưu điểm của giày lười Venetian-style còn ở chỗ giữ được vẻ sang trọng không kém giày Oxford.

Giày lười Venetian style

Giày lười thông thường

Ngoài ra, một số kiểu giày khác như Brogue, Winklepickers, … cũng không phải là lựa chọn tồi cho giới công sở. Những kiểu giày này khi nhìn riêng rẽ thật sự là những tuyệt tác, nhưng với đặc điểm quá nhiều chi tiết trang trí, việc lựa chọn trang phục phù hợp với chúng không hề đơn giản.