Danh mục sản phẩm

Cách bảo quản và làm mới đồ da

Ngày nay đồ da ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thời trang, việc sỡ hữu một vài sản phẩm da độc đáo và bền đẹp trở nên phổ biến trong mỗi gia đình. Dưới đây là một số cách bảo quản và làm mới đồ da tốt nhất.

Đọc thêm...

Cách phân biệt đồ da thật

Các sản phẩm từ da như giày dép, túi xách, quần áo da... luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi độ bền và hợp thời trang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phân biệt da thật với chất liệu giả da. Một số thông tin dưới đây có thể cung cấp cho quý khách những kiến thức cơ bản về đồ da thật.

Đọc thêm...

Cách bảo quản túi da lộn thật mới và bền màu

Các loại túi xách và ví da được thiết kế từ chất liệu da lộn đang được nhiều chị em khách hàng yêu thích, tuy nhiên làm thế nào để bảo quản và sử dụng đúng cách mặt hàng thời trang này lại không có nhiều người biết đến.

Đọc thêm...

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm da cá sấu

Da cá sấu là chất liệu có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại khác, độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vẩy đanh khá chắc chắn. Loại da này có độ thẩm mỹ rất cao, nếu như lực ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao, và từ ưu thế này, da cá sấu dần vươn lên vị trí cao cấp trong ngành công nghiệp thời trang.

Đọc thêm...

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả

Da cá sấu không như da bò, da cừu, chỉ có một vân đặc trưng, da cá sấu có hoa văn đa dạng và đặc biệt không có hoa văn nào lặp lại bởi mỗi con cá sấu có một nét đặc trưng riêng, không con nào giống con nào. Nghĩa là quý khách hàng không gặp trường hợp nào đụng hàng khi sử dụng sản phẩm da cá sấu.

Đọc thêm...